首页 健康内容详情
新2足球信用平台出租(www.hg8080.vip):Tâm trạng đàn ông thay đổi thế nào khi

新2足球信用平台出租(www.hg8080.vip):Tâm trạng đàn ông thay đổi thế nào khi "đến tháng"?

分类:健康

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2足球信用平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Sự thay đổi tâm trạng liên quan đến nội tiết tố thường được coi là vấn đề của phụ nữ. Nhưng thực tế, sự dao động nội tiết tố của nam giới cũng có thể gây ra sự thay đổi tâm trạng.

Khi nghe "chu kỳ nội tiết tố" nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chu kỳ kinh nguyệt. Nhưng không phải chỉ phụ nữ là những người trải qua tâm trạng thất thường vì nội tiết tố mà việc này cũng xảy ra với nam giới.

1. Sự khác nhau giữa chu kỳ kinh nguyệt và chu kỳ nội tiết tố

Thay vì estrogen như ở nữ giới, hormone sinh dục chính của nam giới là testosterone. Chu kỳ kinh nguyệt kéo dài trung bình 30 ngày, trong khi chu kỳ nội tiết tố của nam giới kéo dài 24 giờ.

Trong chu kỳ này, nồng độ testosterone tăng dần trong khi ngủ, đạt mức cao nhất vào buổi sáng. Khi ngày trôi qua, nồng độ testosterone từ từ giảm xuống mức thấp nhất vào buổi tối. Giờ đi ngủ đến, cơ thể bắt đầu sản xuất nhiều testosterone hơn khi ngủ và chu kỳ bắt đầu lại từ đầu. Nếu cơ thể của một người đàn ông không sản xuất đúng lượng testosterone vào đúng thời điểm, chu kỳ hàng ngày sẽ bị mất cân bằng; điều này có thể gây ra tất cả các loại vấn đề về mức năng lượng, hoạt động tình dục, tâm trạng… Những sự thay đổi bất thường về mặt tâm sinh lý ở đàn ông có thể do chu kỳ của hormone nam testosterone.

Những sự thay đổi bất thường về mặt tâm sinh lý ở đàn ông có thể do chu kỳ của hormone nam testosterone.

2. Nguyên nhân phổ biến của sự thay đổi tâm trạng ở nam giới

Căng thẳng: Khi có cảm giác căng thẳng vì những áp lực trong cuộc sống hay công việc, điều này có thể dẫn đến tâm trạng ủ rũ hoặc cáu kỉnh.

Thời kỳ mãn kinh ở nam giới: Còn được gọi là thời kỳ mãn dục nam, gần như không được xác định rõ ràng như thời kỳ mãn kinh. Về cơ bản, đó là một thuật ngữ mô tả sự giảm dần nồng độ testosterone mà hầu hết nam giới bắt đầu trải qua ở độ tuổi 45 -50.

Testosterone thấp: Đây không phải lúc nào cũng là hậu quả của lão hóa, đôi khi nó xảy ra do tình trạng bệnh lý, thiếu chất dinh dưỡng hoặc lối sống không lành mạnh nói chung. Đàn ông ở độ tuổi cao có thể có lượng testosterone thấp do tình trạng lão hóa nhưng nó cũng có thể xảy ra với nam giới ở độ tuổi 20-30.

BS. Nguyễn Đình Liên, Trưởng khoa Phẫu thuật Thận - Tiết niệu và Nam học, Bệnh viện E cho biết, những sự thay đổi bất thường về mặt tâm sinh lý ở đàn ông có thể do chu kỳ của hormone nam testosterone.

Đàn ông không có ngày đèn đỏ hay kinh nguyệt như phụ nữ. Tuy nhiên, hiện tượng thay đổi tính khí, tâm sinh lý tương tự có thể xảy ra trong mỗi tháng, thậm chí một khoảng thời gian bất kỳ. Ngoài ra, tình trạng này còn đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau trong cuộc sống của nam giới.

Những hiện tượng này gây ảnh hưởng tới tính khí của nam giới, dẫn tới cảm giác, thái độ khó chịu với thế giới xung quanh. Việc ảnh hưởng tới tâm lý cũng khiến chế độ ăn uống, sinh hoạt và lao động hàng ngày của đàn ông bị thay đổi.

Nhu cầu tình dục của đàn ông trong thời gian này cũng bị tác động. Không chỉ trong quan hệ tình dục, tâm sinh lý, tình cảm, tính khí của nam giới cũng bị thay đổi trong một khoảng thời gian nhất định.

3. Cách tự nhiên giúp tăng testosterone ở nam giới

Tập thể dục có tác dụng thúc đẩy cơ thể tăng sản xuất testosterone.

Testosterone là nhân tố chính giúp cơ thể hình thành và duy trì những đặc tính "đàn ông", vì thế duy trì nồng độ hormone này ổn định là rất quan trọng. Dưới đây là những cách tự nhiên để tăng testosterone trong cơ thể mà nam giới nên áp dụng.

Tập thể dục sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, cơ bắp phát triển và có sức mạnh, ngăn ngừa nhiều bệnh lý. Ngoài ra, tập thể dục còn có tác dụng thúc đẩy cơ thể tăng sản xuất testosterone, đặc biệt là các bài tập cơ bắp.

Chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sản xuất testosterone trong cơ thể cũng như sức khỏe thể trạng của nam giới. Muốn tăng testosterone tự nhiên, duy trì hormone này ổn định ở mức cao thì chế độ dinh dưỡng phù hợp là rất quan trọng. Chế độ ăn tốt, tăng và duy trì testosterone tự nhiên trong cơ thể cần cung cấp đủ 3 nhóm dinh dưỡng thiết yếu là: Chất béo, chất đạm và carbohydrate.

Khi có dấu hiệu bất thường, nam giới nên chủ động đi khám nam khoa. Qua đó, các bác sĩ sẽ kiểm tra, tư vấn và điều trị giúp cuộc sống sớm trở lại bình thường.

Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/tam-trang-dan-ong-thay-doi-the-nao-khi-den-thang-169230112000245748.ht...Nguồn: https://suckhoedoisong.vn/tam-trang-dan-ong-thay-doi-the-nao-khi-den-thang-169230112000245748.htm

Những cách tự nhiên để tăng chất lượng “con giống” cho quý ông

Sức khỏe của tinh trùng chỉ là một yếu tố trong khả năng sinh sản của nam giới và khả năng sinh sản chung của một cặp vợ chồng.

Bấm xem >>

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论