首页 社会内容详情
Telegram英文搜索机器人:Lại xảy ra động đất mạnh 4.0 độ richter ở Hòa Bình

Telegram英文搜索机器人:Lại xảy ra động đất mạnh 4.0 độ richter ở Hòa Bình

分类:社会

标签: # game bài đổi thưởng caovietnet

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

Vào lúc 14 giờ 52 phút 14 giây (giờ Hà Nội) chiều nay (29/12), một trận động đất có độ lớn 4.0 richter xảy ra tại vị trí có tọa độ 20.858 độ Vĩ Bắc - 105.100 độ Kinh Đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 10km.

Động đất được xác định xảy ra tại khu vực huyện Đà Bắc (tỉnh Hòa Bình). Trận động đất gây rung chấn nhẹ cho Hòa Bình và khu vực xung quanh.

Hiện, Trung tâm Báo tin động đất và Cảnh báo sóng thần - Viện Vật lý Địa cầu cho biết đang tiếp tục theo dõi trận động đất này.

Vị trí (dấu sao) xảy ra động đất tại Hòa Bình trong chiều 29/12. (Ảnh: Trung tâm
báo tin động đất và cảnh báo sóng thần)

,

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Được biết, đây là lần thứ 2 khu vực này xảy ra động đất trong tháng 12/2022. Trước đó, vào 15 giờ 8 phút 19 giây, ngày 14/12, tại tọa độ 20.861 độ Vĩ Bắc - 105.112 độ Kinh Đông, thuộc huyện Đà Bắc (tỉnh Hòa Bình) đã xảy ra trận động đất có độ lớn 3.9 độ richter, độ sâu chấn tiêu khoảng 12km. Trận động đất này không gây rủi ro thiên tai.

Theo ông Nguyễn Xuân Anh - Viện trưởng Viện Vật lý Địa cầu (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam), khi có động đất xảy ra, chính quyền và người dân tại khu vực bị ảnh hưởng cần thực hiện nghiêm theo các quy định tại Quyết định số 78/2007/QĐ-TTg ngày 29/5/2007 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Quy chế phòng, chống động đất, sóng thần.

Khi nhận được tin động đất, cảnh báo sóng thần, mọi công dân trong vùng bị ảnh hưởng phải chủ động sơ tán khỏi vùng nguy hiểm để đảm bảo an toàn.

UBND các cấp phải bằng mọi hình thức thông báo tin trên đến nhân dân trong khu vực. Bên cạnh đó, tổ chức hướng dẫn sơ tán dân và huy động các phương tiện trên địa bàn để giúp dân sơ tán đến nơi an toàn. UBND các cấp cần phải có biện pháp bảo đảm an ninh, trật tự trong khu vực.

Ngay sau khi xảy ra động đất, sóng thần, chính quyền các cấp phải huy động mọi nguồn lực tại chỗ theo quy định để cứu người bị nạn, cấp cứu người bị thương, tìm kiếm người mất tích.

Đồng thời, chính quyền các cấp tổng hợp thông tin và báo cáo khẩn cấp đến cấp có thẩm quyền. Từ đó, đưa ra chỉ đạo các biện pháp cần thiết, hạn chế thiệt hại do thiên tai gây ra.

,

Telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram英文搜索机器人包括Telegram英文搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论