首页 游戏内容详情
皇冠买球网:Âm Dương Truyện Tựa game lấy chủ đề Onmyoji Thần Thoại Nhật Bản sắp ra mắt tại Việt Nam

皇冠买球网:Âm Dương Truyện Tựa game lấy chủ đề Onmyoji Thần Thoại Nhật Bản sắp ra mắt tại Việt Nam

分类:游戏

标签: # ô để la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠买球网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Âm Dương Truyện là tựa game nhập vai chiến thuật, nơi mà các thần yêu quyết đấu, đưa người chơi vào thế giới phiêu lưu kỳ ảo, mô phỏng thời khắc đại chiến tam giới một lần nữa tái diễn.

Giới thiệu tổng quan Âm Dương Truyện

Âm Dương Truyện là tựa game nhập vai chiến thuật, lấy bối cảnh thần thoại giả tưởng tại nước Nhật thời xa xưa, do Công Ty ALIEN phát hành. Người chơi sẽ vào vai một Yêu Linh Sư tập sự, chu du khắp nơi và chiến đấu với các Yêu Linh tại hai thế giới Thức Thần và Linh Hồn nhằm mang lại sự hòa bình cho nhân gian.

Cốt truyện của game kể về thời khắc mặt trăng và mặt trời chạm vào nhau, khế ước bất khả xâm phạm của các thế lực hùng mạnh ở tam giới bị phá hủy. Tạo nên một cuộc chiến sống còn, trong cuộc chiến ấy, có một nhóm bao gồm những vị Thần và Yêu không muốn tham gia vào cuộc chiến gây tổn thương nhân loại, họ được gọi chung là Yêu Linh. Các Yêu Linh bắt đầu hành động với sứ mệnh bảo vệ con người nhỏ bé, họ đã tìm đến những Yêu Linh Sư thành lập khế ước, cùng nhau bảo vệ nhân loại.

Vẫn là thể loại Turn Based quen thuộc, nhưng Âm Dương Truyện khai thác được chiều sâu vào nội dung cốt truyện đầy lôi cuốn, đưa người chơi phiêu lưu vào một thế giới fantasy huyền huyễn cực chân thực, hóa thân thành những Yêu Linh Sư tài năng, cùng các Yêu Linh kề vai sát cánh chiến đấu hết mình vì hòa bình của Tam giới.

Với đồ họa chuẩn phong cách manga/anime Nhật Bản, tạo hình các yêu linh độc đáo cùng với âm nhạc lôi cuốn, ngoài ra các hiệu ứng, hoạt ảnh kỹ năng cũng được làm rất hoành tráng, hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn người chơi, nhất là fan anime, manga, âm dương sư. Các nhân vật này đi kèm là những bộ trang phục cực sịn được kỳ công thiết kế, làm nổi bật ngoại hình nhân vật của mình và tăng thêm các chỉ số sức mạnh khác. 

Game sở hữu hơn 200 loại yêu linh khác nhau, được phân theo hệ tấn công, phòng thủ, hỗ trợ... Người chơi sẽ sắp xếp các nhân vật này vào một đội hình chiến đấu gồm 5 thành viên, sắp xếp sao cho hợp lý để phát huy sức mạnh của đội hình, vì mỗi yêu linh sẽ có vai trò khác nhau trong chiến đấu, cho bạn thỏa sức sáng tạo đội hình.

Các hoạt động nhiệm vụ trong game cũng rất đa dạng cho người chơi khám phá cốt truyện, cày phó bản, săn boss, để nhận về các tài nguyên giúp nâng cấp, cường hóa nhân vật kỹ năng.

Ngoài ra còn nhiều hoạt động PvP cho người chơi thỏa sức chiến đấu, phô diễn tài năng chiến thuật của mình. Tham gia vào các haojt động chiến đấu liên server để chứng minh bản thân, trở thành người mạnh nhất tam giới, cùng thành lập liên minh Yêu Linh với đội hình 10 Yêu Linh đối chiến.

Tổng kết dánh giá Âm Dương Truyện

Âm Dương Truyện tựa game lấy chủ đề Onmyoji Thần Thoại Nhật Bản, cho người chơi trở thành các yêu linh sư tham gia vào trận chiến tam giới, bảo vệ nhân gian. Game sở hữu hơn 200 yêu linh khác nhau, mỗi yêu linh sẽ có vai trò khác nhau, cho người chơi thỏa sức sáng tạo đội hình chiến thuật của mình. Với đồ họa chuẩn phong cách manga/anime Nhật Bản, tạo hình các yêu linh độc đáo cùng với âm nhạc lôi cuốn, ngoài ra các hiệu ứng, hoạt ảnh kỹ năng cũng được làm rất hoành tráng. Nhiều hoạt động chiến đấu cho người chơi thỏa sức khám phá mà không gây cảm giác nhàm chán khi chơi.

Tải game Âm Dương Truyện

Âm Dương Truyện hiện đã có mặt trên Mobile. Để tải game đối với thiết bị hệ điều hành Android các bạn mở app CH Play, IOS mở app AppStore với từ khóa tìm kiếm game là “Âm Dương Truyện”.

Cách nhận Giftcode Âm Dương Truyện

NPH sẽ phát Giftcode thông qua các group, fanpage "Âm Dương Truyện - Thần Yêu Quyết Đấu", các bạn có thể tham gia vào để nhận hoặc theo dõi chúng tôi để nhận giftcode sớm nhất khi có.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论