首页 游戏内容详情
新2app:Người giàu thứ hai thế giới bán phi cơ riêng để không còn bị “soi mói” trên Twitter

新2app:Người giàu thứ hai thế giới bán phi cơ riêng để không còn bị “soi mói” trên Twitter

分类:游戏

标签: # sòng bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Người giàu thứ hai thế giới, Bernard Arnault, đã bán máy bay riêng để những người dùng Twitter không thể theo dõi ông được nữa, và bây giờ “không ai có thể thấy tôi đi đâu”.

Vào ngày 17 tháng 10 vừa qua, Bernard Arnault, người đứng đầu đế chế xa xỉ LVMH, tiết lộ rằng ông đã đã bán máy bay tư nhân của mình vào mùa hè vừa qua để ngăn chặn tình trạng bị người dùng mạng xã hội Twitter theo dõi khi đi du lịch.

Trên nền tảng mạng xã hội này, có rất nhiều tài khoản đã mọc ra chỉ để theo dõi lịch trình máy bay riêng của các tỷ phú Pháp và tính toán tình trạng ô nhiễm mà máy bay của họ thải ra. Cụ thể, có thể kể đến một vài tài khoản “hoạt động năng nổ” nhất là ‘I Fly Bernard’ và ‘Bernard’s Airplane’. Arnault cho biết hiện ông chọn cách thuê máy bay để thay thế.

Máy bay tư nhân đã trở thành một chủ đề nóng ở Pháp trong mùa hè vừa qua, sau khi một số chính trị gia đề xuất cấm hoặc đánh thuế lên hình thức di chuyển này. Không lâu sau đó, một trong hai tài khoản Twitter kể trên đã lên tiếng phàn nàn về chiếc máy bay tư nhân của ông chủ LVMH không còn thông tin đăng kí tại Pháp.

“Vẫn không có lời giải thích nào từ Bernard Arnault hoặc LVMH về chủ đề máy bay phản lực tư nhân,” Bernard’s Airplane viết vào ngày 10 tháng 9. “Vậy Bernard, ông đang trốn à?”

“Đúng là LVMH có một chiếc máy bay tư nhân và chúng tôi đã bán nó. Kết quả là bây giờ không còn ai biết tôi đang đi đâu vì tôi sẽ thuê máy bay bên ngoài.” Arnault tuyên bố trên kênh truyền thông của hãng, cũng như trả lời cho thắc mắc của Bernard’s Airplane.

Ngược lại, con trai của ông – Antoine Arnault – đã phát biểu trên một chương trình truyền hình rằng “Chiếc máy bay này là một công cụ làm việc. Ngành công nghiệp của chúng tôi có tính cạnh tranh cao và một chiếc máy bay tư nhân sẽ mang lại lợi thế, giúp các nhà điều hành nhanh chân hơn trong cuộc đua trở thành người đầu tiên mua một sản phẩm hoặc thực hiện một giao dịch mới.” Mặc dù vậy, chiếc máy bay riêng của LVMH vẫn đã được bán đi.

“Sẽ không hay lắm khi để đối thủ biết được chúng tôi đang ở đâu, vào lúc nào. Điều này có thể khiến chúng tôi bị lộ ý tưởng hoặc vô tình cung cấp đầu mối quan trọng gì đó đến họ.”

Được biết, Arnault có giá trị tài sản ròng đạt gần 133 tỷ USD, là vị tỷ phủ giàu nhất ngành thời trang và cũng vượt qua Jeff Bezos của Amazon để trở thành người giàu thứ hai thế giới (Theo công bố của Bloomberg).

Xem thêm: 

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论